Chủ đầu tư Heritage West Lake uy tín và vững tài chính

Chủ đầu tư Heritage West Lake

Capitaland là chủ đầu tư Heritage West Lake, một đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản, với hàng loạt những thành công tại các thành phố lớn, trong phân khúc nhà ở cao cấp. Thậm chí, với dự án mới đây nhất của mình, chất lượng công trình từ sản phẩm của Capitaland còn được khách hàng trực tiếp đặt lên bàn cân so với với những chủ đầu lớn, lâu năm như Tân Hoàng Minh Group, và rõ ràng có sự nhỉnh hơn. Với dự án mới lần này của mình, chủ đầu tư không chỉ chứng minh cho khách hàng thấy sự khác biệt trong đẳng cấp với chất lượng công trình thượng thừa, mà còn chứng minh được tiềm lực tài chính trong việc “chiếm hữu” vị trí đắc địa ngay cạnh Hồ Tây.

Chủ đầu tư Heritage West Lake trụ vươn tầm Châu Á

Với tên gọi chính là CapitaLand Limited (CapitaLand), chủ đầu tư Heritage West Lake là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á hiện nay. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 131,7 tỉ đô Singapore tính tới 30 tháng 09 năm 2019, bao gồm trung tâm thương mại, khu bán lẻ; khu phức hợp văn phòng thương mại, công nghiệp và vận tải; dự án phức hợp, phát triển đô thị; cũng như lưu trú và nhà ở. Hiện diện trên hơn 200 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Phối cảnh dự án Heritage West Lake hiện đại
Phối cảnh dự án Heritage West Lake hiện đại

Chủ đầu tư Heritage West sở hữu một trong những hoạt động quản lý đầu tư bất động sản toàn cầu lớn nhất, quản lý 8 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết và các quỹ tín thác kinh doanh cũng như hơn 20 quỹ tư nhân. Nắm giữ vị trí tiên phong quỹ tín thác đầu tư REITs tại Singapore, CapitaLand tiếp tục mở rộng ra các quỹ tín thác khác bao gồm Ascendas Reit, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust and Ascendas Hospitality Trust. 

Thị trường bất động sản Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. Chính vì vậy, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Hiện nay, với các dự án trong nước, chủ đầu tư CapitaLand sở hữu 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, cũng như hơn 6.400 căn hộ lưu trú thuộc 25 toà nhà tại bảy thành phố lớn – TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Đây là con số ấn tượng, chứng minh tiềm lực của một “ông lớn” khu vực Châu Á khi vào Việt Nam.

Bảo chứng cho chất lượng và tiến độ

Với những con số ấn tượng mà chủ đầu tư Heritage West Lake đã chứng minh, việc đảm bảo chất lượng và tiến độ cho các công trình của mình không phải điều khó khăn. Nhiều khách hàng vẫn hoài nghi rằng, có rất nhiều ông lớn trên thị trường cũng đã từng chậm tiến độ, khiến khách hàng mất niềm tin. Tuy nhiên, một ưu điểm mà các dự án Capitaland đang đầu tư và phát triển chính là sự tham gia, hỗ trợ của ngân hàng trong bảo đảm tiến độ. Chính vì vậy, nếu dự án có chậm tiến độ, khách hàng sẽ được hỗ trợ và đền bù theo đúng thỏa thuận.

Thiết kế uy tín của chủ đầu tư Heritage West Lake
Thiết kế uy tín của chủ đầu tư Heritage West Lake

Là một chủ đầu tư lớn tầm cỡ, khi đến với Việt Nam, Capitaland luôn mong muốn mang đến một chất lượng xứng tầm nhất, mang đến những không gian sống hiện đại, thời thượng chuẩn quốc tế. Heritage West Lake cũng không nằm ngoại lệ, hứa hẹn sẽ là một dự án đem tới những giá trị ấn tượng, khác biệt đảm bảo việc nghỉ dưỡng kết hợp cùng an cư, kết nối cộng đồng thượng lưu và sản phẩm đầu tư hái ra tiền cho khách hàng trên thị trường cho thuê.