Heritage West Lake có chủ đầu tư quốc tế

Cuộc sống chuẩn cao cấp của Heritage West Lake Tây Hồ

Capitaland là chủ đầu tư nổi tiếng, có trụ sở được đặt tại Singapore, đã có nhiều dự án lớn trên 40 quốc gia trên thế giới, hàng chục dự án nhà ở cao cấp tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Chính vì vậy, không chỉ khẳng định được uy tín, tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư này còn đang mang đến nhiều kỳ vọng trong dự án Heritage West Lake tiếp theo sẽ có mặt tại Hà Nội. Chắc chắn, sẽ là những bất ngờ trong việc phát triển một dự án cao cấp, xứng tầm, luôn đón trước tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu giàu có trên thế giới.

Chủ đầu tư Heritage West Lake danh tiếng và uy tín

CapitaLand hay còn được gọi là CapitaLand Limited là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á hiện nay. Công ty được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore, với danh mục đầu tư đa dạng 103 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 15 tỉ tính tới 31 tháng 03 năm 2019, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, lưu trú, khu phức hợp, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) và quỹ khác. CapitaLand sở hữu một trong những hoạt động quản lý quỹ đầu tư lớn nhất và 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust.

Tiện ích cho cư dân Heritage West Lake Tây Hồ
Tiện ích cho cư dân Heritage West Lake Tây Hồ

Tại Việt Nam, công ty đã có rất nhiều các dự án lớn, nổi tiếng tại những vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mới đây nhất chính là 2 dự án đang được lòng nhiều khách hàng thủ đô là Mulberylane và Season Avenue tại khu vực Hà Đông. Không chỉ mang tới một sự khác biệt trong phong cách thiết kế căn hộ, mà dự án còn đem lại không gian sống sang thực sự, cũng những tiện ích đúng chuẩn như cam kết. 

Tại Hà Nội, đang có rất nhiều dự án bị cư dân khiếu nại vì ăn bớt tiện ích của cư dân, hoặc thiết kế sai với cam kết ban đầu, thì những dự án của chủ đầu tư Heritage West Lake nổi lên như một sự khác biệt, đánh dấu cả về uy tín và đẳng cấp, giúp khách hàng yên tâm hơn hẳn trong việc an cư tại ngôi nhà của mình. Đây là lý do chính khiến những dự án chủ đầu tư đã bàn giao và đi vào hoạt động đến tận bây giờ vẫn luôn nhộn nhịp trên thị trường cho thuê và chuyển nhượng, với mức giá cao không tưởng, vượt xa mọi trông đợi của rất nhiều chủ nhà.

Tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Heritage West Lake

Với một dự án lớn như Heritage West Lake, chắc chắn việc tò mò về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư là điều dễ hiểu. Để khách hàng thêm an tâm về dự án, có thêm sự chắc chắn để an tâm về thiết kế và những đầu tư nội thất đến cảnh quan, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, rất nhiều những con số bất ngờ được hiện ra. Chắc chắn, với một chủ đầu tư quốc tế, có danh tiếng và uy tín, lớn nhất nhì trong khu vực Châu Á, việc sở hữu một nguồn lực tài chính dồi dào phải là điều chắc chắn.

Cuộc sống chuẩn cao cấp của Heritage West Lake Tây Hồ
Cuộc sống chuẩn cao cấp của Heritage West Lake Tây Hồ

Chính vì vậy, trong mọi dự án của mình, chủ đầu tư Heritage West Lake luôn có những đầu tư nghiêm túc, vừa để khẳng định uy tín của mình, đồng thời, phát huy những thế mạnh của một chủ đầu tư lớn đang có, vị thế trên thị trường bất động sản.  Khách hàng chắc chắn cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều với những dự án sở hữu chủ đầu tư chất lượng như vậy, một lựa chọn nhà ở đáng để tham khảo trong phân khúc nhà ở cao cấp

Hiện nay, mặt bằng Heritage West Lake đang được cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật chuyên sâu.