Heritage West Lake: Kiệt tác kiến trúc bên Hồ Tây

Tiện ích Heritage West Lake phối

Hồ Tây vẫn được mệnh danh là nơi ở dành cho người giàu, có cộng đồng thượng lưu quy tụ lớn nhất Hà Nội. Không ồn ào, không náo nhiệt, Hồ Tây luôn thể hiện sự sang trọng, lịch lãm của mình, khiến giới giàu thực sự bị thu hút và mong muốn được an cư để tận hưởng cuộc sống tại khu vực này. Chính vì vậy, Heritage West Lake – Một dự án mới của chủ đầu tư Capitaland đã được ra mắt thị trường, với vị trí nghiêng mình ngay cạnh Hồ Tây. Điểm đặc sắc của dự án chính là thiết kế mang tính hài hòa, song vẫn toát lên được vẻ tinh tế của một dự án cao cấp dành cho giới thượng lưu.

Thiết kế tôn vinh vị trí của Heritage West Lake

Lợi thế của Heritage West Lake chính là vị trí, đây chính là mơ ước của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án đã tinh tế trong việc lựa chọn thiết kế, để tạo nên một khác biệt thự sự lớn cho việc tận hưởng cuộc sống cho cư dân của mình. Đây là sự chứng thực năng lực của chủ đầu tư, chứng thực năng lực của các kiến trúc sư lớn, và tầm nhìn chiến lược, lâu dài của chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ vị trí phòng ngủ, chủ sở hữu căn hộ đều có thể ngắm trọn cảnh quan đẹp nhất từ Hồ Tây. Chỉ cần kéo rèm cửa, cả không gian bình yên, trong lanh, mênh mông của Hồ Tây được hiện ra, mang đến cảm nhận về sự sống, nguồn năng lượng tích cực tràn đầy và sự khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống của giới thượng lưu.

View dự án Heritage West Lake từ Hồ Tây
View dự án Heritage West Lake từ Hồ Tây

Vị trí của Heritage West Lake Tây Hồ dần được tôn vinh, qua mỗi tầm view đắt giá của mình, từ mỗi căn hộ, chủ đầu tư đều đang tạo nên một vị thế xứng tầm của dự án, khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư. Chính vì vậy, chủ đầu tư Capitaland luôn khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng vào các dự án mà ông lớn này làm chủ đầu tư. Cuộc sống của giới thượng lưu được thể hiện bằng những thiết kế tinh tế, qua tầm view và vẻ đẹp của Hồ Tây được nhìn trực tiếp từ căn hộ.

Mỗi cư dân tại Heritage West Lake đều được hưởng những đặc quyền đặc lợi xứng tầm với đẳng cấp của mình, đây chính là mơ ước của rất nhiều khách hàng, mơ ước được tận hưởng vẻ đẹp của Hồ Tây hằng này và kết nối cùng cộng đồng thượng lưu tại đây.

Cảm nhận cuộc sống đẳng cấp cùng cộng đồng thượng lưu

Cộng đồng cư dân tại chung cư Heritage West Lake đều là những người hiện đại, giàu có và văn minh. Chính vì vậy, khách hàng sống tại dự án, sẽ được tận hưởng những điều khác biệt cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp. Chưa kể đến, đây còn là môi trường sống tuyệt vời nhất để con em được tận hưởng cuộc sống của mình, có môi trường tốt nhất để phát triển và thỏa mãn sở thích, phát triển giấc mơ. Mỗi sự khác biệt mà dự án mang đến luôn mong muốn tạo nên cuộc sống xứng tầm để cư dân được sống xứng tầm và kết nối cùng cộng đồng thượng lưu.

Tiện ích Heritage West Lake phối
Tiện ích Heritage West Lake phối

Chưa hết, xung quanh khu vực Hồ Tây là nơi tụ tập của rất nhiều người giàu thủ đô, đây là khu vực thượng lưu đông nhất Hà Nội, vì thế, môi trường để cộng đồng cư dân được kết nối, giao lưu và sống cuộc sống phù hợp với đẳng cấp của mình là điều dễ hiểu và có thể dự báo trước. Heritage West Lake Tây Hồ chính là lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống, mang đến những trải nghiệm sống phù hợp với đẳng cấp của giới thượng lưu.

Hiện nay, dự án đang được sự chú ý rất lớn từ đông đảo khách hàng, được đánh giá sẽ lựa chọn được giới thượng lưu đón nhận. Vì vậy, quý khách hàng có thể đặt cọc căn đẹp từ bây giờ. Liên hệ ngay với chúng tôi