Heritage West Lake và những yếu tố xứng tầm cư dân thượng lưu

Phối cảnh thiết kế bên ngoài dự án Heritage West Lake

Các chuyên gia phong thủy đã khẳng định, Hồ Tây chính là nơi phong thủy đắc địa nhất Hà Nội, nơi sở hữu long mạch, lại có kết nối trực tiếp đến những long mạch chấn của thủ đô. Vì vậy, phong thủy vượng khí tại khu vực này luôn dồi dào, lại nằm trên khu đất cao ráo, thoáng mát, sẽ là nơi mang đến vạn sự may mắn. Đây cũng chính là khu vực mà Heritage West Lake đang tọa lạc, một vị trí đắt giá, đã khiến rất nhiều khách hàng phải sửng sốt ngay khi có thông tin được rò rỉ.

Heritage West Lake mang đến phong thủy tốt nhất cho cư dân

Với vị trí chỉ cách Hồ Tây 200m, mặt bằng Heritage West Lake chính là nơi đẹp nhất, vượt trội hơn rất nhiều dự án nhà ở cao cấp đang được quảng cáo trên thị trường bất động sản nhà ở Hà Nội hiện nay. Dự án đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời về nơi sống an cư của mình. Với các khách hàng thượng lưu, nơi ở hiện nay không đơn giản chỉ để đáp ứng về mặt nhu cầu sống, tìm kiếm một nơi an cư thích hợp cho gia đình và bản thân, mà còn là nơi để nâng tầm giá trị sống, tạo nên những khác biệt trong việc thể hiện đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, không chỉ là thiết kế, mà vị trí và thiết kế bên ngoài của tòa nhà cũng là khẳng định quan trọng.

Heritage West Lake Tây Hồ có phong thủy đắc địa
Heritage West Lake Tây Hồ có phong thủy đắc địa

Mặt hàng Heritage West Lake hứa hẹn sẽ giúp chủ nhân căn hộ đón được nhiều vượng khí nhất cho ngôi nhà của mình. Với tầm view thẳng Hồ, mọi không gian trong ngôi nhà sẽ luôn được tràn ngập những tươi mát từ Hồ Tây thổi vào. Với những khách hàng kinh doanh, đây chính là vị trí tốt nhất để có thể tận hưởng lộc trời cho. Khi vừa có những phong thủy tốt, may mán tràn đầy, đồng thời lại có một cộng đồng cư dân thượng lưu, mở ra những cơ hội đầu tư cho tương lai.

Heritage West Lake mang đến cho quý khách hàng một không gian sống với đầy đủ tiêu chí của một căn hộ cao cấp bậc nhất, thiết kế và hướng căn hộ đều đảm bảo đồng nhất, chú ý tới các tiêu chí phong thủy, tạo nên một sự khác biệt trong đẳng cấp sống của giới nhà giàu.

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Cộng đồng cư dân chính là một trong những niềm tự hào của dự án Heritage West Lake. Với những dự án chung cư bình dân, khách hàng chỉ mong đợi một cuộc sống an ninh đảm bảo, tránh được những va chạm không đáng có. Tuy nhiên, cộng đồng cư dân mà dự án đang sở hữu lại là những khách hàng thượng lưu, có học thức, văn minh, vì thế từ cách hành xử đến ăn nói luôn khiến khách hàng an tâm. Không chỉ là nơi tốt cho cuộc sống gia đình, mà còn là nơi tốt cho sự phát triển của con trẻ. 

Chủ đầu tư dự án Heritage West Lake muốn gắn kết cộng đồng cư dân lại với nhau thông qua những tiện ích nội khu, đồng thời mang đến những cơ hội làm ăn tốt nhất để cộng đồng cư dân cùng hưởng lại và phát triển. Chủ đầu tư chính Capitaland đã theo đuổi những giá trị tốt nhất trong suốt nhiều năm qua tại các dự án nhà ở của mình, với mong muốn mang đến sự lựa chọn xứng tầm, uy tín và tin tưởng cho cộng đồng khách hàng.

Tiện ích xứng tầm cộng đồng thượng lưu

Chủ đầu tư dự án luôn ý thức được rằng, việc tạo nên một dự án cao cấp không chỉ sang trong thiết kế, sang trong nội thất, đắt địa trong vị trí là đủ. Bởi đến hơn 90% cộng đồng thượng lưu hiện nay đều hướng tới một không gian riêng biệt, nghĩa là sở hữu những tiện ích độc lập, có thể tăng mức gắn kết với cộng đồng cư dân của mình. Nói cách khách, mong muốn dự án mà mình lựa chọn sẽ trở thành một “thành phố thu nhỏ” hoặc ít nhất đáp ứng được những tiện ích nâng tầm cho cộng đồng cư dân đẳng cấp, hướng tới những giá trị tốt nhất.

tiện ích bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân Heritage West Lake
tiện ích bể bơi ngoài trời dành riêng cho cư dân Heritage West Lake

Chính vì vậy, chung cư Heritage West Lake đáp ứng cho quý khách hàng một hệ thống tiện ích với những trải nghiệm phong phú, đa dạng, riêng biệt, khép kín, và dành cho mọi cư dân như: Bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, thư viện, Cafe, Cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại….

Hiện nay, thông tin về dự án vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn cập nhật mặt bằng Heritage West Lake, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu. Xin chân thành cảm ơn!