Sống xanh dương tại Heritage West Lake

Tiện ích cho cộng đồng thượng lưu Heritage West Lake

Với vị trí nằm bên cạnh Hồ Tây, cuộc sống của những cư dân dự án Heritage West Lake chắc chắn không chỉ dừng lại việc sống xanh như nhiều dự án đang có, mà là sống xanh dương – Cuộc sống chất lượng nhất hiện nay. Theo các nhà khoa học Mỹ, người thường xuyên nhìn thấy và tiếp xúc với màu xanh dương của nước, sẽ có suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn rất nhiều so với cuộc sống bình thường. Màu xanh dương của nước có tác động mạnh đến suy nghĩ của con người, mang đến nguồn năng lượng dồi dào. Chính vì vậy, tại những dự án nhà ở cao cấp trên thế giới, những vị trí gần biển, gần hồ lớn luôn có mức giá mở bán cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng dòng.

Vị trí Heritage West Lake tạo điều kiện cho cuộc sống xanh dương

Dự án Heritage West Lake nằm ngay trên mặt đường Lạc Long Quân, cách Hồ Tây chỉ 200m. Đây chính là vị trí thuận lợi nhất để ngắm cảnh Hồ Tây, cũng là tuyến đường huyết mạch để kết nối với hồ lớn này. Hồ Tây không chỉ được gọi là nơi đầu rồng, hội tụ linh khí của trời đất, ẩn chứa long mạch của Việt Nam Mặt khác, đây là một trong những hồ lớn nhất của thủ đô, có tác dụng điều hòa không khí, nơi mang đến những không gian, con  đường đầy lãng mạn, nên thơ.

Từ vị trí căn hộ Heritage West Lake, chủ nhân có thể view trọn cảnh Hồ Tây, với những tầm view đẹp nhất. Có thể nói, đây chính là góc sống xanh dương tuyệt vời nhất hiện nay. Cư dân vừa được hưởng những luồng gió mát mẻ từ hồ thổi vào, đồng thời, vẫn được tận hưởng những cảnh quan xanh dương đẹp nhất, từ những khung cảnh nên thơ mà Hồ Tây có thể tạo ra. Tiết trời Hồ Tây luôn được thay đổi theo mùa. Vào mùa hè là sự sảng khoái với những khung cảnh đầy êm dịu, với những hồ sen luôn ngập sắc trời. Mùa thu là tiết trời se se lạnh vào sáng sớm, với những lớp sương sớm, tạo nên cảnh sắc lãng mạn. Mỗi một mùa tại đây luôn là sự khác biệt khiến khách hàng luôn cảm thấy hào hứng.

Vị trí cạnh hồ Tây chung cư Heritage West Lake
Vị trí cạnh hồ Tây chung cư Heritage West Lake

Sống xanh dương tại Heritage West Lake mang đến cho cộng đồng cư dân những khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống. Với những khách hàng thượng lưu, đây chính là cuộc sống trong mơ mà rất nhiều khách hàng đang mong muốn có. Chính vì vậy, trong nhiều dự án khu đô thị cao cấp, các chủ đầu tư vẫn cố tạo nên hồ điều hòa nhân tạo để đổi mới cuộc sống cho cư dân. Nhưng chắc chắn, sự nhân tạo không thể bằng được Hồ Tây cả về mặt cảnh quan và diện tích.

Cộng đồng cư dân Heritage West Lake đẳng cấp

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp chính là điều kiện tiên quyết để nhiều khách hàng lựa chọn nơi sống cho mình. Cuộc sống của giới thượng lưu chắc chắn không chỉ quanh quẩn trong câu chuyện, tiêu dư giả và sống ổn định. Bởi với những khách hàng thượng lưu, cuộc sống đã thành công và có quá nhiều trải nghiệm cao cấp, nhu cầu tìm đến cộng đồng của mình để tận hưởng và được sống cuộc sống xứng tầm luôn cao hơn rất nhiều.

Định hướng của chủ đầu tư dự án căn hộ Heritage West Lake là tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường sống và những người hàng xóm của mình trong tương lai: Văn minh, thành công và có học thức, địa vị trong xã hội. Một lựa chọn tuyệt vời để phát triển cuộc sống của bản thân và các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những cư dân nhí.

Với những khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, việc tạo nên những giá trị sống dành cho cư dân nhí vẫn chưa được chú ý. Tuy nhiên, với một chủ đầu tư quốc tế như Capitaland luôn phải chú ý đến mọi giá trị mà khách hàng thượng lưu cần, trong đó, những giá trị dành cho thế hệ tương lai chắc chắn không thể bỏ qua. Chính vì vậy, căn hộ Heritage West Lake sẽ là dự án mang đến những bất ngờ trong việc tận hưởng đúng chuẩn đẳng cấp, sang trọng của giới giàu.

Hiện nay, dự án đã được mở bán, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.