Heritage West Lake sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí dự án chung cư Heritage West Lake

Hồ Tây luôn là vị trí đắc địa, sở hữu đầy đủ mọi yếu tố về mặt phong thủy, giao thông, kinh tế, chính trị của thủ đô. Chính vì vậy, không chỉ là mảnh đất vàng được các chủ đầu tư lớn dòm ngó, đây còn là khu vực tập trung rất nhiều cộng đồng người nước ngoài. Chính vì thế, chỉ cần 1 dự án chung cư cao tầng được mở bán tại khu vực này, đều khiến các nhà đầu tư và giới thượng lưu quốc tế bị thu hút. Vị trí Heritage West Lake không phải ngoại lệ. Dự án đang trở thành tâm điểm chú ý dù chưa được ra mắt chính thức. Song với vị trí trên mặt đường Lạc Long Quân đã khiến giới giàu thủ đô kỳ vọng.

Vị trí phong thủy vượng khí của Heritage West Lake

Một trong những vị trí phong thủy đẹp nhất, được các chuyên gia đánh giá cao chính là gần những mạch thủy. Không chỉ tạo nên sự cân bằng, điều hòa trong các yếu tố tương khắc nhau, còn hỗ trợ trong việc tạo nên những luồng khí vượng. Chính vì vậy, những khách hàng am hiểu về phong thủy, đều thích đặt ngôi nhà của mình cạnh những hồ lớn, sông hoặc những nơi có dòng chảy lớn, thường xuyên. Chính vì vậy, ngay khi nghe thông tin về căn hộ Heritage West Lake nằm ngay cạnh Hồ Tây, trên mặt đường Lạc Long Quân, đã khiến không ít khách hàng thích thú, quan tâm và kỳ vọng.

Heritage West Lake Tây Hồ bên mặt hồ rộng lớn
Heritage West Lake Tây Hồ bên mặt hồ rộng lớn

Hồ Tây là một trong những nơi hội tụ phong thủy lớn nhất của thủ đô, khu vực này được gọi là đầu rồng, cao ráo, có đầy đủ mọi yếu tố về mặt tâm linh, phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy của Việt Nam, Hồ Tây chính là nơi sở hữu long mạch, vì thế, các yếu tố vượng khí luôn dồi dào hơn rất nhiều. Khi đặt dự án căn hộ Heritage West Lake, chủ đầu tư Capitaland đã có những tính toán rất kỹ cho dự án của mình, hứa hẹn đây chính là dự án sở hữu nhiều yếu tố trội, mang đến sự phát đạt, thịnh vượng cho cư dân.

Với văn hóa phương Đông, phong thủy chính là một phần của cuộc sống, là nơi mang lại những dấu ấn vô cùng rõ ràng, có thể làm thay đổi cuộc sống, sức khỏe, tài vận. Chính vì thế, từ nơi làm việc đến nơi ở đều cần được quan tâm. Sở hữu được những khu vực có các yếu tố phong thủy đắc địa như vậy thực sự khiến nhiều khách hàng hài lòng, hứa hẹn những thay đổi lớn cho cuộc sống của cư dân, mang đến sự viên mãn về mọi mặt, tạo nên sự hạnh phúc và luồng khí vượng tốt nhất.

Vị trí Heritage West Lake kết nốt giao thông dễ dàng

Nằm ngay trên mặt đường Lạc Long Quân, dự án căn hộ Heritage West Lake nằm ngay cạnh ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn. Chính vì vậy, từ việc kết nối giao thông đến việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, khu vực phía Tây thủ đô hay các quận huyện lân cận dễ dàng hơn rất nhiều. Từ dự án để tới các tiện ích cộng đồng của thành phố đều rất thuận tiện. Chính vì vậy, đây là vị trí mơ ước của rất nhiều người, vị trí hứa hẹn mang tới một cuộc sống đầy tiện lợi cho người thượng lưu.

Vị trí dự án chung cư Heritage West Lake
Vị trí dự án chung cư Heritage West Lake

Với những khách hàng bận rộn, thường xuyên phải di chuyển giữa các khu vực xung quanh thành phố, hoặc phải đi công tác xa, vị trí mà Heritage West Lake đang sở hữu sẽ giúp khách hàng kết nối nhanh hơn rất nhiều, hạn chế được tối đa việc ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Chưa kể, với vị trí này, khách hàng có thể tận hưởng được vẻ đẹp của Hồ Tây, mang đến những phút giây sống tích cực và xứng tầm đẳng cấp.

Hiện nay, chúng tôi vẫn đang cập nhật liên tục thông tin về dự án, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về mặt bằng chi tiết, tiến độ hoặc bảng hàng giá gốc, có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!