Theo thông tin quy hoạch dự án từ chủ đầu tư,mặt bằng The Heritage Tây Hồ gồm tổ hợp chung cư, văn phòng, khu trung tâm thương mại và dịch vụ tọa lạc tại lô đất vàng rộng 9000m2 tại số 677 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Công trình chung cư cao tầng sẽ có chiều cao 25 tầng với 380 căn hộ, 21.367 m2 diện tích văn phòng và 19.323 m2 diện tích khu thương mại. Ước tính, tổng mức đầu tư của dự án rơi vào khoản 217 triệu USD. Đây sẽ là tổ hợp dự án có giá trị lớn nhất từ trước đến nay của CapitaLand.

Thiết kế Heritage West Lake Tây Hồ

Quy hoạch
9.000m2
Chung cư: 25 tầng - 380 căn
21.367m2 văn phòng
19.323 m2 TT thương mại
Tổng vốn đầu tư
217 triệu USD
Khối đế: TT thương mại
Tầm view: Hồ Tây
Thiết kế: Hiện đại

The Heritage Tây Hồ là dự án nhà ở cao cấp, dành cho giới thượng lưu Hà Thành, vì thế từ thiết kế của dự án, đã được chủ đầu tư Capitaland chi tiết và lưu ý, để mang đến cho chủ nhân căn hộ sự hài lòng cả về thiết kế và những giá trị sẽ được hưởng tại ngôi nhà của mình.

Tầm view căn hộ được thiết kế để hướng ban công view thẳng về phía Hồ Tây, vừa mang đến phong thủy vượng khí cho ngôi nhà, đồng thời, vừa là cảnh quan xanh tươi, giúp các thành viên cảm thấy thư giãn nhất ngay trong ngôi nhà của mình. Ban công rộng rãi, được thiết kế tỷ mỉ chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời để đặt một bàn trà nhỏ, vào sáng sớm có thể tận hưởng không gian trong lành từ phía Hồ Tây, đón gió mát và ánh sáng mặt trời, buổi tối có thể tận hưởng không gian đẹp nhất dưới ánh đèn lập lờ và gió mát từ hồ Tây thổi vào. Một trong những lựa chọn nhà ở được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Heritage West Lake Tây Hồ đang mang đến một lựa chọn nhà ở bình yên nhất cho khách hàng thượng lưu, không gian nhà ở tràn ngập năng lượng, với thiết kế hiện đại, sử dụng những gam màu tươi sáng trong ngôi nhà, sự tinh tế, kết hợp cùng sắc tự nhiên của Hồ Tây, tạo nên một chốn lưu luyến và tự hào mỗi khi trở về nhà.