Vị trí Heritage West Lake thích hợp đầu tư cho thuê

Hình ảnh minh họa thiết kế Heritage West Lake Tây Hồ

Như nhiều nhà đầu tư đã biết, Hồ Tây luôn là một trong những địa điểm đắt đỏ trên thị trường bất động sản cho thuê. Lượng khách nước ngoài tập trung ở khu vực này vô cùng đông, chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp luôn tốt hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Chưa kể, từ Hồ Tây, kết nối đến các khu vực trung tâm như Hồ Gươm rất gần, đến những khu vực mới phát triển tại phía Tây thủ đô tốt hơn rất nhiều. Có thể nói, đây chính là khu vực trung tâm kết nối. Chính vì vậy, khi dự án Heritage West Lake được mở bán, đã trở thành điểm đến được rất nhiều khách hàng quan tâm, được dự báo sẽ là sản phẩm đầu tư với nhiều bất ngờ trên thị trường cho thuê.

Heritage West Lake sở hữu vị trí vàng cho thuê

Xung quanh Hồ Tây luôn là vị trí vàng đắc địa không chỉ được người Việt yêu thích, mà còn được người nước ngoài đặc biệt chú ý tới. Theo phong thủy hay về mặt cảnh quan, kết nối, đây đều là vị trí tốt nhất giữa đất thủ đô, mang tới nhiều giá trị cuộc sống. Bên cạnh đó, đây còn là khu vực gần với nhiều các đại sứ quán lớn, những cơ quan, bộ, ban ngành, các tổ chức quốc tế. Chính vì vậy, ngay khi Heritage West Lake được hé lộ vị trí nằm trên mặt đường chính của Hồ Tây là Lạc Long Quân, đã khiến thị trường cho thuê nhà ở cao cấp tại đây thêm sôi động.

Heritage West Lake nhìn từ xa
Heritage West Lake nhìn từ xa

Đây chính là khu vực vàng để phát triển các dự án bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chưa có mấy dự án nhà ở cao cấp được phát triển tại khu vực này, có thể đáp ứng cho khách hàng những điều kiện tốt nhất để có thể thuê lâu dài. Nhiều khách hàng đầu tư nghĩ tới giải pháp đầu tư các căn nhà mặt đất để cho thuê nguyên căn. Tuy nhiên, với người nước ngoài, đây lại không phải là lựa chọn tuyệt vời, khi tình trạng an ninh tại khu vực này chưa được làm chặt chẽ, thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp, cướp giật, dù đây là khu vực có nhiều người giàu sinh sống nhất thủ đô.

Chính vì vậy, chung cư Heritage West Lake ra đời vào đúng thời điểm, vừa trở thành giải pháp nhà ở cho thuê cao cấp đáp ứng được yêu cầu của khách nước ngoài về an ninh, song vẫn đáp ứng chắc chắn về mặt giao thông, khi kết nối thuận tiện nhất đến tất cả những khu vực đang phát triển nhất của thủ đô. Chính vì vậy, dễ dàng cho việc đi lại, làm việc và sinh hoạt của người nước ngoài khi ở Việt Nam.

Thiết kế căn hộ Heritage West Lake cao cấp

Thiết kế căn hộ chung cư Heritage West Lake cao cấp là điều cần thiết, không chỉ giúp cư dân cảm thấy xứng tầm đẳng cấp của mình, yên tâm trong việc sinh sống và phát triển, mà còn giúp các nhà đầu tư an nhàn trong việc cho thuê căn hộ. Tâm lý chung của khách hàng nước ngoài khi tìm thuê nhà dài hạn, chính là không gian sống đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại, đẳng cấp, an ninh đảm bảo, không gian dự án có nhiều tiện ích giúp cho cuộc sống khỏe mạnh và tiện lợi. Chính vì vậy, chủ đầu tư Capitaland với tư cách là một chủ đầu tư quốc tế, phải biết cách tạo nên một môi trường sống phù hợp, đáp ứng được yêu cầu nhà ở của khách quốc tế.

Hình ảnh minh họa thiết kế Heritage West Lake Tây Hồ
Hình ảnh minh họa thiết kế Heritage West Lake Tây Hồ

Bên cạnh đó, các dịch vụ của dự án như lễ tân, dịch vụ sửa chữa tại nhà, thang máy… đều được chú trọng, các nhà đầu tư có thể yên tâm bởi đây sẽ là dự án tốt nhất cho thuê tại khu vực Tây Hồ thời điểm hiện tại, vừa đáp ứng được các tiêu chí của những vị khách nước ngoài khí tính nhất, đồng thời đáp ứng được mong đợi của nhà đầu tư về lợi nhuận.

Thiết kế căn hộ đảm bảo yếu tố hiện đại, cao cấp, sang trọng, tinh tế để gia chủ tận hưởng thành công của mình, đồng thời tự hào với bạn bè, người thân. Heritage West Lake sẽ là lựa chọn thu hút được các nhà đầu tư và giới giàu tại Hà Nội, một dự án sở hữu cộng đồng cư dân thượng lưu lớn nhất tại Hà Nội.

Qúy khách hàng có thể theo dõi thêm thông tin tại website, hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây: