Vị trí Heritage West Lake Tây Hồ đắc địa

Heritage West Lake Tây Hồ có phong thủy đắc địa

Hồ Tây là một trong 4 hồ lớn của thủ đô Hà Nội, có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên không gian sống, điều hòa không khí cho khu vực trung tâm thủ đô, đồng thời có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Với người Hà Nội hay người nước ngoài, Hồ Tây vẫn luôn là khu vực đáng sống, chính vì vậy, tại đây, người ta chỉ có thể thấy những căn biệt thự đắt giá, hay những đại sứ quán, rất khó để sở hữu được nhà tại khu vực này hiện nay. Tuy nhiên, Heritage West Lake đã khiến rất nhiều khách hàng bất ngờ, khí tới đây, sẽ có một dự án tổ hợp, bao gồm các căn hộ chung cư, khách sạn và trung tâm thương mại được mở bán, tọa lạc ngay mặt đường Lạc Long Quân.

Vị trí Heritage West Lake Tây Hồ đắt giá bậc nhất thủ đô

Lạc Long Quân là tuyến đường huyết mạch của khu vực Hồ Tây, kết nối trực tiếp đến Hồ Tây, vì thế giá đất tại khu vực này luôn có mức giá cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Đây cũng chính là vị trí dự án Heritage West Lake Tây Hồ tọa lạc. Với vị trí này, chủ đầu tư Capitaland mang đến nhiều sự bất ngờ trong tầm view, cảnh quan và không gian, cảnh quan sống mà cư dân tương lai sẽ được hưởng. Chính vì vậy, một dự án chung cư cao cấp sẽ là sự xứng tầm với vị trí mà dự án đang có hiện tại.

Phối cảnh thiết kế bên ngoài dự án Heritage West Lake
Phối cảnh thiết kế bên ngoài dự án

Vị trí Heritage West Lake Tây Hồ các Hồ Tây 200m, nằm ngay khu vực ngã tư Lạc Long Quân, – Hoàng Tôn, vì vậy có thể kết nối nhanh đến những khu vực phía Tây, quận Cầu giấy, đường Hoàng Quốc Việt, hay chỉ mất vài phút để đến hồ Gươm. Có thể nói rằng, đây là vị trí thuận tiện cả về giao thông lẫn tầm view, sẽ mang đến những giá trị sống nổi trội để cư dân yên tâm tận hưởng đúng đẳng cấp của mình.

Nhiều khách hàng cho rằng, vị trí Heritage West Lake Tây Hồ quá đắc địa, vì thế mức giá bán chắc chắn sẽ rất cao. Tuy nhiên, với những khách hàng thượng lưu, kỳ vọng là đạt được một không gian sống nổi trội. Không chỉ có thể khẳng định về đẳng cấp, mà còn có thể tạo ra những khác biệt trong cuộc sống của bản thân và gia đình. Nhu cầu của những khách hàng thượng lưu cho ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi an cư, mà còn phải là nơi để tự hào về thành quả cuộc sống, là nơi tự hào với bạn bè, người thân, và tạo nên những khác biệt trong việc tận hướng, xứng tầm đẳng cấp. Chính vì vậy, những dự án chung cư cao cấp mới có thể phát triển nhiều đến vậy. Dự án Heritage West Lake sẽ là một dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, khẳng định sự cao cấp ngay từ vị trí.

Phong thủy đắc địa của Heritage West Lake Tây Hồ

Về mặt phong thủy, Heritage West Lake Tây Hồ mang đến một sự đảm bảo chắc chắn cho cư dân, khi Hồ Tây luôn trở thành một trong những hồ lớn, có phong thủy, long mạch tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với các chuyên gia về phong thủy, Hồ Tây được đánh giá rất cao, khi sở hữu một lượng linh khí lớn, nằm ngay khu vực chấn của Thăng Long xưa, tiếp nối sức mạnh, liên kết trực tiếp đến 9 long mạch lớn của Thăng Long. Chính vì vậy, dù chỉ là hồ, dòng chảy không dồi dào như sông, không có lượng phù sa lớn, nhưng Hồ Tây lại được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Heritage West Lake Tây Hồ có phong thủy đắc địa
Heritage West Lake Tây Hồ có phong thủy đắc địa

Câu chuyện phong thủy về Hồ Tây luôn là sự bí ẩn, tuy nhiên, có một khẳng định, đây chắc chắn là nơi vượng khí nhất Hà Nội, mang đến những luồng khí phong thủy vô cùng tốt. Chính vì vậy, cư dân tương lai của Heritage West Lake Tây Hồ sẽ được thừa hưởng rất nhiều, hứa hẹn một sự khác biệt trong chính ngôi nhà của mình.

Phong thủy và kết nối giao thông thuận tiện đã là 2 điều kiện tạo nên sự khác biệt, định vị vị thế dự án trên thị trường. Những dự án nhà ở có vị trí đắc địa chắc chắn luôn dành cho những khách hàng. Đặc biệt, với những dự án thuộc khu vực Tây Hồ, luôn là mảnh đất vàng để các nhà đầu tư quan tâm, được giới giàu Hà Nội săn đón, bởi sẽ đem đến một không gian sống hoàn toàn khác giữa thủ đô ồn ào và khói bụi. Đây mới là nơi lưu giữ những chất riêng của Hà Nội, nơi mang đến những giá trị thăng hoa cả về tinh thần