Tọa lạc đắt giá trên mặt đường Lạc Long Quân, chỉ cách Hồ Tây vài bước chân, vị trí mà dự án Heritage West Lake đang sở hữu một vị trí đắc địa cả về giao thông, kết nối, có giá trị tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt. Đặc biệt, đây chính là vị trí được mệnh danh “đất phong thủy vàng” của thủ đô, nằm ngay vị trí trung tâm của đầu rồng, mang đến những không gian sống chất lượng bậc nhất cho những cư dân cao cấp trong tương lai.

Với những khách hàng cao cấp, được sống trong một không gian yên bình, cùng cộng đồng cư dân thượng lưu, trước nhà là mặt hồ Tây rộng lớn, chính là mơ ước. Một địa điểm luôn được đại gia Hà Thành săn đón bấy lâu. Bên cạnh đó, hệ thống kết nối giao thông từ dự án đến trung tâm thành phố, hay cửa ngõ phía Tây, các quận phía Tây thủ đô cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đây còn là khu vực sở hữu rất nhiều các tiện ích công cộng như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí lớn… là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân nhí.

Vị trí độc tôn bên bờ Hồ Tây của Heritage West Lake 1

Liên kết thuận lợi
1 phút
Hồ Tây
Ngã tư Lạc Long Quân - Nguyễn Hoàng Tôn
Liên kết thuận lợi
5 - 10 phút
Cầu Giấy
Công viên Nghĩa Đô
Cầu Nhật Tân
Liên kết thuận lợi
20 phút
Hồ Hoàn Kiếm
Metro

Hiện nay, Nhà nước và chính quyền Hà Nội đang có chủ trương dịch chuyển các bộ ban ngành về khu vực phía Tây thủ đô, trong đó sẽ có 8 bộ ban ngành di chuyển về Tây Hồ Tây. Vì vậy, giá trị bất động sản khu vực Tây Hồ vốn đã luôn trong mức cao, nay có thêm sóng để tăng giá tốt hơn rất nhiều. Heritage West Lake Tây Hồ sẽ là dự án được hưởng lợi rất lớn từ chính sách này, khi dự án đang sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất.

Sở hữu Heritage Tây Hồ không chỉ là căn hộ nhà ở cao cấp để an cư dành cho giới thượng lưu, đây còn là sản phẩm đầu tư vô cùng hiệu quả trên thị trường cho thuê. Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực này vô cùng đông, đây còn là địa chỉ của rất nhiều trụ sở ban ngành các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán, tổ chức nước ngoài, vì thế mức giá thị trường nhà ở cho thuê tại khu vực này luôn dẫn đầu Hà Nội.

Heritage West Lake Tây Hồ sở hữu một vị trí thuận tiện trong việc kết nối giao thông, lại là dự án có thiết kế cao cấp, an ninh đảm bảo, tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư thông minh, chắc tay.